Ngành bao bì Ấn Độ tăng trưởng 5%

06:21 AM,Thứ bảy, 16/12/2017 (GMT + 7)Ngành bao bì Ấn Độ tăng trưởng 5%

Với doanh số 800 tỉ rupee (khoảng 17,6 tỉ USD) ngành công nghiệp bao bì Ấn Độ đã đạt mức tăng trưởng khoảng 15% trong năm qua và một vài năm tới, theo một số chuyên gia trong ngành bao bì.
 
Đối với ngành công nghiệp bao bì, nhu cầu đổi mới về nguyên liệu cho sản xuất bao bì mềm đã buộc các nhà cung cấp đưa ra những sản phẩm mới tới những phân khúc thị trường khác nhau như các sản phẩm hàng tiêu dùng được tiêu thụ nhanh, dược phẩm và nguyên liệu sản xuất thuốc, thực phẩm; theo ông Anil Arora, Chủ tịch Print-Packaging.com cho biết.

Trong phát biểu tại cuộc họp báo tại phòng Thương Mại & Công Nghiệp, ông Debabrata Deb, Packaging Cố vấn về bao bì cùng với ông Arora cho rằng doanh số 800 tỉ là tương đối nhỏ, nếu lấy yếu tố xu hướng thị trường so với dân số quốc gia 1,2 tỉ.

 Ngành bao bì Ấn Độ tăng trưởng 5%
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mr K.V. Ranga Rao, Giám đốc điều hành Hội các nhà sản xuất thuốc bán sỉ nói rằng, bao bì và nhãn hàng trong kinh doanh thuốc đang trải qua sự biến động ở phạm vi quốc gia và trên thị trường thế giới.

Thay vì chứa trong thùng, những bao bì vuông gọn đang được sản xuất và giúp tiết kiệm được không gian chứa.

Ngành công nghiệp bao bì sẽ tổ chức triển lãm Bao bì Ấn Độ trong 4 ngày tại Hitex, trong thời gian từ 9-12/4 nhằm khám phá triển vọng kinh doanh tại miền nam.

Ban tổ chức triển lãm cũng đồng thời tổ chức một buổi hội thảo về xu hướng của ngành công nghiệp bao bì.

Ngài phó chủ tịch phòng Thương Mại & Công Nghiệp, Mr Shekhar Agarwal cho biết đây là lần đầu tiên sự kiện triển lãm được tổ chức tại thành phố Hyderabad bang miền nam Ấn Độ.


Nguồn thehindubusinessline.com
(ảnh bao bì do 
KRIS Flexipacks Pvt. Ltd Ấn độ sản xuất)

tranh đá quý tranh đá quý phong cảnh
taxi tải