ĐẠI HỮU VINH DỰ ĐỨNG TRONG DANH SÁCH FAST500

Năm 2016 tăng trưởng kinh tế Việt Nam cả năm đạt 6,2%, tuy có giảm 0,5% so với năm 2015, tuy nhiên, đây cũng là một con số khá ấn tượng trong bối cảnh kinh tế toàn cầu cũng có những khó khăn nhất định. Việt Nam là một trong những nền kinh tế tăng trưởng cao nhất thế giới năm qua. Ở Việt Nam khối lượng xuất khẩu hàng hóa đã tăng lên, trong khi đó sự suy thoái trong thương mại toàn cầu đã ảnh hưởng rất tiêu cực đến Singapore và Trung Quốc. Việc thành lập trong nước các doanh nghiệp khổng lồ như Samsung Electronics Co, biến Việt Nam thành một trung tâm quốc tế sản xuất hàng điện tử. Theo dự báo của Ngân hàng Phát triển châu Á, năm 2017 nhịp độ tăng trưởng kinh tế Việt Nam sẽ tăng 6,3 %.

Trong bối cảnh như vậy, để duy trì được mức tăng trưởng khá cao của công ty cổ phần Đại Hữu là nhờ một mặt có được do sự hỗ trợ tích cực từ Chính phủ, Nhà nước thông qua các chính sách kinh tế và điều hành quản lý kinh tế vĩ mô hợp lý, mặt khác cũng do sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên của công ty cổ phần Đại Hữu trong nhiều năm qua. Vượt qua khó khăn, thách thức, xây dựng hình ảnh thương hiệu, tìm lại, mở rộng thị trường, tăng trưởng mở rộng doanh thu là những nỗ lực và cố gắng đáng trân trọng của cổ phần Đại Hữu trong thời gian này

Để ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và thành tích chính đáng của doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn 2012 – 2016, Vietnam Report sẽ tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam vào ngày 12 tháng 04 năm 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, TP. Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo đại diện các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam cùng các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế và công ty cổ phần Đại Hữu với vị trí 369 tự hào được tham gia vào ngày hội lớn này.

Thông tin chi tiết về thứ hạng danh mục của chúng tôi được đăng tải tại đây